Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng học phí rẻ

Có 500 chỗ ở Ký túc xá cho thí sinh ở xa có nhu cầu ở nội trú tại trường.

Các thức đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019.

Liên thông Cao đẳng Y tế cơ sở Khánh Hòa
1.1 Học liên thông Cao đẳng Y tế là gì?

    Để hiểu học Liên thông Cao đẳng Y tế là gì thì đầu tiên bạn cần hiểu học Liên thông là gì? Liên thông tức là bạn đã hoàn thành chương trình học hệ Trung cấp hoặc cao đẳng và muốn học lên hệ học cao hơn. Liên thông cao đẳng Y tế là sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình hơn ở hệ Cao đẳng.

1.2 Lợi ích của học Liên thông Cao đẳng Y dược

Hiện nay, Liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng được nhiều học viên chọn lựa. Đây không chỉ là cơ hội để những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bổ sung và nâng cao trình độ chuyên môn mà còn là điều kiện " cần và đủ" để những đối tượng này đáp ứng yêu cầu chất lượng của ngành Y tế. Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng giúp học viên mở rộng cơ hội việc làm. Cụ thể như sau:

    Một số thông tin từ Bộ Y tế cho thấy, đến năm 2021, ngành sẽ ngừng nhận cán bộ Y trình độ Trung cấp vào làm việc tại những bệnh viện hay Cơ sở Y tế. Chính vì vậy, Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện thiết yếu để những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đáp ứng yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

    Liên thông Cao đẳng Dược cũng là cơ hội để bạn nâng cao trình độ chuyên môn. Thực tế, chương trình đào tạo hệ học Trung cấp chưa đáp ứng được yêu cầu công việc tại những bệnh viện và cơ sở y tế. Việc học lên trình độ Cao đẳng sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ những kiến thức và năng lực cần thiết. Bên cạnh đó, chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang chú trọng kỹ năng thực hành sẽ giúp bạn trau dồi năng lực chuyên môn hiệu quả để đáp ứng tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
    Ngoài ra, Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng là cơ hội để bạn mở rộng cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến tại những bệnh viện và cơ sở y tế.

2. Thông tin về hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Những thông tin cần biết khi chọn học liên thông cao đẳng Y dược 2018

Những thông tin cần biết khi chọn học liên thông cao đẳng Y dược 2018
2.1. Các ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động, Cao đẳng Y tế Khánh Hòa là địa chỉ đào tạo ngành Y dược được đánh giá cao về chất lượng. Với chương trình đào tạo khoa học và hiện đại, trường đem đến môi trường học tạo và trau dồi kiên thức tối ưu cho sinh viên. Sau quá trình đào tạo, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để phục vụ trong lĩnh vực Y tế.

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh Trung cấp Y Dược có cơ hội bổ túc kiến thức, Cao đẳng Y Dược Nha Trang đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược với 5 ngành Liên thông dưới đây:

    Liên thông Cao đẳng Dược
    Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
    Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
    Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
    Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

2.2 Điều kiện học Liên thông Cao Y tế Khánh Hòa

Trường cao đẳng học phí rẻ

Là đơn vị đào tạo được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, Cao đẳng Y Dược Nha Trang là địa chỉ được nhiều học sinh Trung cấp Y Dược chọn lựa học Liên thông Cao đẳng.   Theo quy định của nhà trường, những thí sinh muốn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược cần đáp ứng những điều kiện sau:

    Hoàn thành chương trình học và được cấp bằng Trung cấp y dược
    Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành trong trường hợp liên thông chéo ngành.
    Đủ sức khỏe học tập và công tác
    Không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Khi hoàn thành đủ điều kiện dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh sẽ phải tham gia kỳ thi Liên thông với 3 môn thi. Đó là:  Môn cơ sở. Môn cơ sở ngành và Môn chuyên ngành.

Với những thí sinh muốn Liên thông chéo ngành cần phải có chứng nhận chuyển đổi ngành. Tức là nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng muốn Liên thông Điều Dưỡng thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành. Tương tự cho những ngành khác.
2.3 Chứng chỉ chuyển đổi ngành là gì?

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, quy định với những đối tượng thí sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược, những thí sinh sau khi đã hoàn thành hệ đào tạo Trung cấp sẽ được Liên thông lên hệ học Cao đẳng. Bên cạnh điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, những thí sinh Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành. Giấy chứng nhận này sẽ được cấp sau khi thí sinh tham gia học những kiến thức nền tảng về ngành liên thông trong thời gian đào tạo 3 tháng.

Có thể hiểu giấy chứng nhận chuyển đổi ngành là giấy thông hành để thí sinh liên thông chéo ngành Cao đẳng Y Dược. Đây là điều kiện bắt buộc để thí sinh hoàn thành hồ sơ thi liên thông.

Thông thường, những cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược có tổ chức thi liên thông sẽ mở lớp học chứng chỉ chuyển đổi ngành cho những thí sinh liên thông chéo ngành . Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo kiến thức nền tảng này, thí sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận và thể tham gia thi Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Trường cao đẳng học phí rẻ2.4 Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa

Theo chia sẻ của Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa ,thời gian và chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng thí sinh. Cụ thể như sau:

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược đúng chuyên ngành sẽ học trong thời gian là 1,5 năm

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược chéo ngành sẽ có thời gian đào tạo 1,8 năm ( gồm cả 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi)

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.
2.5 Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Y dược ngoài giờ hành chính

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các sinh viên theo học Liên thông  cao đẳng Y dược Khánh Hòa tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, nhà trường thiết kế thời gian học ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học. Cụ thể, sinh viên có thể theo học theo 2 khung giờ ngoài hành chính như sau:

    Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần
    Cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng và bạn có thể học Liên thông  thông lên những bậc học cao hơn nếu muốn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như tạo nhiều  cơ hội việc làm tốt hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.
2.6 Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Nếu những ngành học Chính quy như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh.. có quy định thời gian xét tuyển cụ thể thì với hệ học Liên thông , Cao đẳngY Dược Nha Trang không quy định thời gian xét tuyển, thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ thời điểm nào. Hình thức tuyển sinh linh động này tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu tối ưu cho học viên. Theo đó, khi số lượng học viên đăng  ký đủ, nhà trường sẽ tiến hành mở lớp đào tạo để học viên có thể theo học nhanh nhất.
2.7 Học phí Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, nhà trường áp dụng mức học phi phù hơp nhất. Học phí Cao đẳng Y Dược Nha Trang là 800.00 đồng/ tháng. Mức học phí này áp dụng cho tất cả những chuyên ngành đào tạo thuộc khối ngành sức khỏe của trường.  Đây được đánh giá là điều kiện thuận lợi cho những học viên theo học những ngành đào tạo của trường.
2.8 Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang


Học cao đẳng trường nào tốt Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh ngành Y sỹ, Y sỹ Y học cổ truyền cũng có thể tham gia vào công tác dự phòng bệnh, phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu; tổ chức quản lý các dịch vụ,
Cao đẳng răng hàm mặt Những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Trường cao đẳng Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y
© 2007 - 2021 https://moivala.com
- Phone: +84-908-744-256