Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyển sinh trường cao đẳng dược hà nội

Cao đẳng Dược Hà Nội

 

A. GIỚI THIỆU Tên trường: Cao đẳng Dược Hà Nội Mã trường: CDD2205 Loại trường: Dân lập Hệ đào tạo: Cao đẳng - Liên thông - Văn bằng 2 B. THÔNG TIN TUYỂN SINH

I. Thời gian, hồ sơ xét tuyển

1. Thời gian

Tuyển sinh nhiều đợt trong năm Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật từ 7h – 17h hàng ngày.

2. Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường). 4 ảnh 2.3 hoặc 3x4 Giấy khai sinh photo công chứng Giấy chứng minh thư công chứng 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019 Bản sao học bạ THPT photo công chứng. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Lưu ý: những thí sinh tốt nghiệp năm 2019 vẫn làm hồ sơ tuyển sinh trước khi thi THPT quốc gia những giấy tờ còn thiếu có thể bổ sung sau.

3. Nơi nhận hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược tại Hà Nội được chọn 1 trong các cách sau:

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Địa chỉ: Phòng B34 Tầng 3 nhà B, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội.  Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện. Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

II. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

III. Phạm vi tuyển sinh

Toàn quốc

IV. Phương thức tuyển sinh

Xét học bạ THPT

V. Các ngành tuyển sinh

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng: 03 năm

Ngành

Mã ngành

Hình thức

Điều kiện trúng tuyển

Dược

6720401 Xét tuyển học bạ THPT Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Điều dưỡng

6720501 Xét tuyển học bạ THPT Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Hộ sinh

6720306 Xét tuyển học bạ THPT Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT C. HỌC PHÍ Học phí hệ cao đẳng chính quy: 310.000 VNĐ/tín chỉ. Mỗi học kỳ có 16 tín chỉ. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo theo năng lực, cam kết việc làm cho sinh viên trong kỳ tuyển sinh năm học mới 2018.  Nhà trường luôn ý thức và thực hiện theo phương châm: “ĐÀO TẠO GẮN VỚI THỰC TẾ” “ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ DOANH NGHIỆP CẦN”.

• Nhà trường đã ký hợp đồng hợp tác với các bệnh viện, phòng khám, công ty, doanh nghiệp hợp tác về việc tiếp nhận Sinh viên vào làm việc khi ra trường.

 

1. Thông tin tuyển sinh

Ngành tuyển: DƯỢC, ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH, KỸ THUẬT DƯỢC

Hình thức: Xét tuyển học bạ cấp 3 (Chỉ cần tốt nghiệp THPT)

Hồ sơ xét tuyển:

➖ 01 Phiếu đăng ký xét tuyển

➖ 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3x4 mới chụp

➖ 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân

➖ 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2018.

Thời gian xét tuyển:

• Đợt 1 Từ ngày 19/06/2018 đến 15/07/2018 (Dành cho SV tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước)

• Đợt 2: Từ ngày 15/07/2018 đến 15/08/2018

• Đợt 3: Từ ngày 15/08/2018 đến 30/10/2018

• Đợt 4: Từ ngày 01/11/2018 đến 30/12/2018

Hoc anh van

 

2. Những ưu điểm vượt trội khi học tập tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 

• Thực hiện mô hình “ĐÀO TẠO THEO NĂNG LỰC VIỆC LÀM” và “CAM KẾT VIỆC LÀM CHO 100% SINH VIÊN KHI RA TRƯỜNG”.

• Nhà trường luôn ý thức và thực hiện theo phương châm: “ĐÀO TẠO GẮN VỚI THỰC TẾ” “ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ DOANH NGHIỆP CẦN”.

• Nhà trường đã ký hợp đồng hợp tác với các bệnh viện, phòng khám, công ty, doanh nghiệp hợp tác về việc tiếp nhận Sinh viên vào làm việc khi ra trường.

• Học phí phù hợp: đối với các chuyên ngành đều khoảng: 1 triệu/tháng, thu theo học kỳ, 5 tháng/kỳ.

• Không chỉ vậy Nhà trường “LUÔN ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC LÊN TRÊN" nên trong chương trình tuyển sinh 2018, Nhà trường có nhiều chính sách thiết thực dành cho Sinh viên như:

• Tặng 100 phần quà - một chuyến du lịch “Trải nghiệm giáo dục” tại Khu du lịch Ba vì, Hà Nội hoặc Tam Đảo, Vĩnh Phúc cho 100 SV nhập học đầu tiên. (bao gồm hội trại và các hoạt động tập thể)

• Tặng 100% học phí năm 2018 cho Thí sinh đạt học sinh giỏi trong 3 năm lớp 10, 11, 12 và cho Thí sinh đạt 25 điểm (của 3 môn thi theo khối xét tuyển) trong kỳ thi THPT quốc gia.

• Tặng 100% tiền Ký túc xá năm 2018 cho Thí sinh nhập học trong hai ngày 15, 16/07/2018.

SAU KHI RA TRƯỜNG

• SV được đi thực tập có hưởng lương tại Nhật Bản theo chương trình Internship (học hai năm trong nước và 1 năm thực tập tại Nhật).

• SV được Nhà trường giới thiệu đi làm việc ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… với mức lương từ 35 - 70 triệu đồng/tháng

Hoc anh van

• Được giới thiệu, bố trí làm việc tại BỆNH VIỆN - PHÒNG KHÁM - NHÀ THUỐC - hoặc Công ty và doanh nghiệp khác hoạt động trong ngành y dược với mức lương từ: 5 triệu đến 20 triệu đồng/1 tháng. (Nhà trường tổ chức ký cam kết việc làm cho SV ngay đầu khóa học)

 


Tuyển sinh dược chính quy 2019 Hình thức tuyển sinh linh động này tạo điều kiện, Khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng và bạn có thể học Liên thông thông lên những bậc học cao hơn nếu muốn để
Y sỹ Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh ngành Y sỹ, Y sỹ Y học cổ truyền cũng có thể tham gia vào công tác dự phòng bệnh, phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu; tổ chức quản lý các dịch vụ,
Trường cao đẳng dược hà nội Những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Trường cao đẳng Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y

- Phone: +84-908-744-256