Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

 

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DUOC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2019

I. Tên trường: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Mã trường: CDD1904

III. TÊN NGÀNH ĐÀO TẠO – MÃ NGÀNH 

IV. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

    1. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT:

– Hình thức tuyển: Xét điểm học bạ THPT (xét điểm trung bình môn các năm lớp 10, 11, 12) – Chỉ tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

– Thời gian học: 03 năm

– Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/01HS; Lệ phí hồ sơ: 50.000đ

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 3 năm 2019

– Dự kiến thời gian nhập học: Đợt 1 ngày 20/7; Đợt 2 ngày 26/7/2019

     2. Đối với hệ liên thông; Văn bẳng 2:

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Đối tượng tuyển sinh:

+ Thí sinh tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành dự tuyển hoặc tốt nghiệp trung cấp ngành khác trở lên nhưng đã có chứng chỉ chuyển đổi từ 06 tháng trở lên – Thời gian học: 1.5 năm

+ Thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành khác – Thời gian học: 02 năm

+ Lệ phí xét tuyển: 300.000đ/01 HS; Lệ phí hồ sơ: 50.000đ

      3. Hồ sơ gồm có:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu (Tải tại đây:) 01 bản sao công chứng bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

Cao đẳng thú y

01 bản sao công chứng học bạ THPT 01 bản sao giấy khai sinh Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH kèm theo bảng điểm (đối với hệ liên thông, Văn bằng 2) 02 ảnh 3 x 4 Tất cả các loại giấy tờ trên cho vào 01 túi đựng hồ sơ

– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, được liên thông lên đại học theo quy định.

Những lợi ích khi học tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I:

✔️ Bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I cấp bằng – Dễ xin việc – Học phí thấp.
✔️ Sinh viên được thực tập và làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội
✔️ Liên thông lên các đại học lớn hàng đầu như: ĐH Y Hà Nội – ĐH Dược Hà Nội
✔️ Hệ thống phòng thực hành, thực tập đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ .
✔️ Được giới thiệu việc làm thêm hoặc đi Làm việc Điều dưỡng tại Nhật bản và Cộng hòa Liên bang Đức, Hoa Kỳ.
✔️ Có kí túc xá cho sinh viên và Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi học tập tại trường.
✔️ Sinh viên được giới thiệu và bố trí việc làm sau khi ra trường.

Sứ mệnh tầm nhìn trường CĐ Y Dược Hà Nội Sứ mệnh: Trường Cao đẳng Y Duoc  Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao. Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

 

Cán bộ giáo viên cùng học sinhCán bộ giảng viên cùng sinh viên

Tầm nhìn: Trường Cao đẳng Y Dược

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:
Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc gia và ngang tầm với các nước tiên tiên trong khu vực. Phấn đấu trong giai đoạn từ 2015 – 2030 trở thành Trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

 

Giá trị cốt lõi: – Với mục tiêu: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Được đào tạo liên tục trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường nhằm truyền đạt cho sinh viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của Nhà trường.

 

– Mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.

 

– Đối với sinh viên: Được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có truyền thống, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao là động lực thúc đẩy sinh viên liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.

 


Cao đẳng thú y

Dược sĩ trình độ Cao đẳng Dược TPHCM làm công việc gì? Mặc dù ngành Dược thu hút quan tâm của dư luận nhưng không ít người thắc mắc rằng: “Dược sĩ trình độ Cao đẳng Dược TPHCM làm công việc gì?” Hiện nguồn nhân lực ngành Dược tại Việt Nam đang thiếu ở mức trầm trọng buộc lãnh đạo ngành không ngừng triển khai các chính sách khuyến khích thí sinh đăng ký tuyển sinh chuyên ngành Dược tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược TPHCM. Mặt khác các trường cũng tăng cường trong việc đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao trình độ chuyên môn của giảng viên,… để thu hút thí sinh tham gia xét tuyển ngay sau khi trải qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Công việc Dược sĩ sẽ làm sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược Các chuyên gia Y tế cho biết cơ hội việc làm cho các Dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược luôn rộng mở, đặc biệt sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quý, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên dễ dàng có việc làm ngay. Để thí sinh hiểu rõ hơn về công việc của một Dược sĩ đúng nghĩa, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết Dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm những công việc như sau:

Dược sĩ Cao đẳng nghiên cứu thuốc

Đây là những Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất, bào chế thuốc tại các công ty Dược phẩm, các tập đoàn tư nhân kinh doanh dược phẩm trong và ngoài nước được cấp phép hoạt động trong nước tạo cơ hội lớn cho sinh viên ngành Dược có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc

Bên cạnh công việc sản xuất, bào chế thuốc thì người Dược sĩ còn có thể đảm nhận công việc kiểm nghiệm thuốc tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương, trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm tại các công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc.

Dược sĩ phân phối tiếp thị thuốc

Dược sĩ phân phối tiếp thị thuốc hay còn được gọi là Trình Dược viên làm công tác phân phối tiếp thị thuốc đến các bác sĩ, quầy thuốc, nhà thuốc, phòng khám, hệ thống bệnh viện. Họ là những Trình dược viên được đào tạo đầy đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn tay nghề để hoàn thành công việc tốt nhất.

Dược sĩ kinh doanh thuốc

Nếu có máu kinh doanh thì những Dược sĩ sau khi được đào tạo qua trường lớn như Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể mở cho riêng mình quầy thuốc để tự kinh doanh.


Cao đẳng điều dưỡng Bạn cần có những gì để trở thành một dược, Ngành dược chia thành nhiều cấp học nhưng phổ biến là dược sĩ trung học (dược tá) và dược sĩ đại học (dược sĩ). Dược sĩ trung học được phép tham
Văn bằng 2 tiếng Anh Học Dược chỉ để làm việc tại các Nhà thuốc, Học dươc không khó, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nhẫn nại vì đây là nghề nghiệp đòi hỏi tính chính xác cao nhằm giảm thiểu sai sót. Nhầm
© 2007 - 2021 https://moivala.com
- Phone: +84-908-744-256